TUYỂN CHỌN SINH VIÊN THAM GIA DỰ ÁN

Công ty Cổ phần Thực phẩm Kết Tình đưa Cafeteria BK.B1 vào hoạt động tại Cơ sở Dĩ An-Bình Dương của Trường Đại học Bách khoa TP.HCM từ tháng 6/2023. Cafeteria BK.B1 là một địa điểm ăn uống lý tưởng, với thực đơn thơm ngon, dinh dưỡng, an toàn và nhiều tiện ích đi kèm – trong đó có ứng dụng điện thoại UniService, với giao diện thông minh, thao tác nhanh chóng và bảo mật thông tin, giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc đặt món, mua sắm và sử dụng dịch vụ trong hệ thống. Ông Nguyễn Trọng Nghĩa (Phó chủ tịch Ban Đại diện Cộng đồng Cựu sinh viên Phú Thọ – Bách Khoa, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thực phẩm Kết Tình) cho biết đây là trách nhiệm của Doanh nghiệp – Cựu sinh viên khi đồng hành với Trường Đại học Bách khoa TP.HCM xây dựng môi trường học tập và làm việc hiệu quả cho giảng viên, sinh viên.

Nhằm thúc đẩy mô hình “Khoa và Doanh nghiệp – Cựu sinh viên cùng đào tạo kiến thức và kỹ năng thực tế cho sinh viên”, Khoa Quản lý Công nghiệp sẽ hợp tác với Công ty Cổ phần Thực phẩm Kết Tình trong việc tuyển chọn và hỗ trợ về mặt khoa học cho sinh viên Khoa Quản lý Công nghiệp khi tham gia vào dự án nâng cao chất lượng Cafeteria BK.B1 và UniService. Tham gia dự án, sinh viên không chỉ được học hỏi kinh nghiệm thực tế từ các anh chị Cựu sinh viên đang là quản lý Công ty mà còn được hướng dẫn về chuyên môn bởi các Thầy Cô Giảng viên Khoa Quản lý Công nghiệp nhằm áp dụng lý thuyết đã học vào giải quyết vấn đề thực tiễn.

Một số thông tin về dự án:

–       Số lượng sinh viên cần tuyển: 3 -> 5

–       Sinh viên tham gia dự án được trả thù lao theo chế độ của Công ty

–       Thời gian làm việc linh hoạt dựa trên thỏa thuận giữa sinh viên và Công ty

Một số yêu cầu cơ bản về sinh viên:

–       Hiện đang là sinh viên Khoa Quản lý Công nghiệp (hệ tiêu chuẩn hoặc hệ tiếng Anh)

–       Điểm trung bình tích lũy >= 7.0

–       Toeic >=450 hoặc tương đương

–       Tích cực tham gia hoạt động xã hội

–       Có kinh nghiệm làm việc là lợi thế

Để ứng tuyển, sinh viên nhanh chóng điền các thông tin tại link này https://forms.gle/p41ptEbqbmVwHNjV8 trước ngày 25/09/2023. Công ty sẽ phản hồi tất cả hồ sơ và hẹn phỏng vấn các hồ sơ phù hợp.