Trường ĐH Bách khoa ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty Sun Life Việt N

Sáng ngày 06/1/2022, 02 đơn vị của trường ĐH Bách khoa-ĐHQG-HCM gồm: Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tínhKhoa Quản lý Công nghiệp đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam.

Buổi lễ diễn ra với hình thức trực tuyến. Tham dự buổi ký kết, về phía các khoa có TS. Dương Như Hùng – Trưởng Khoa – Khoa Quản lý Công nghiệp; ThS. Trần Duy Thanh – Phó Trưởng Khoa – Khoa Quản lý Công nghiệp; PGS. TS. Phạm Trần Vũ – Trưởng Khoa Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính cùng quý thầy, cô đến từ các Phòng ban, Trung tâm trực thuộc Trường.

Về phía Sun Life Việt Nam, có ông Luc Nhon Ly – Tổng Giám Đốc Sun Life Việt Nam; ông Bùi Hoàng Minh – Phó Tổng giám đốc Dịch vụ Khách hàng; bà Trần Thu Hằng – Phó Tổng Giám đốc, Quản trị Nguồn nhân lực; bà Phan Thị Mai Thảo – Giám đốc Điều hành Marketing; ông Vũ Văn Thanh – Giám đốc Điều hành Công nghệ Thông Tin; ông Hồ Thanh Tùng – Giám đốc, Kiến trúc hệ thống và Chuyển đổi công nghệ; ông Trần Văn Hiền – Phó Giám đốc, Dịch vụ Ứng dụng.

Vừa qua, Sun Life Việt Nam ra mắt chương trình phát triển sinh viên tài năng có tên gọi “Sun Bright – Vầng dương khai phóng tiềm năng“. Đây là chương trình tìm kiếm và phát triển tài năng toàn diện dành cho sinh viên xuất sắc cơ hội nhận học bổng và làm việc tại những thị trường quốc tế.

Tham gia chương trình, những sinh viên tài năng sẽ được cấp học bổng để tiếp tục hành trình đại học, đồng thời thực tập tại các thị trường khác nhau: Việt Nam, một thị trường châu Á và Canada theo một lịch trình được xây dựng trước. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ có cơ hội làm việc chính thức tại Sun Life Việt Nam.

Sau khi trao đổi khái quát một số nét về thế mạnh, kết quả hoạt động của hai đơn vị, hai bên đã thống nhất thỏa thuận ký kết với mục tiêu hợp tác cùng hợp tác dựa trên tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên nhằm cung cấp nguồn nhân lực, tham quan thực tập, hội thảo, hội nghị và các hoạt động liên quan khác.

Trong xu thế toàn cầu hóa, các trường đại học luôn nâng cao chất lượng đào tạo nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế. Lễ ký kết hợp tác giữa các đơn vị mở ra mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên – nhà trường – doanh nghiệp. Việc hợp tác này cũng như giúp chương trình Sun Bright tiếp cận gần hơn với các bạn sinh viên xuất sắc cũng mang lại những lợi ích thiết thực cho các bên, từ đó tạo ra nhiều cơ hội học tập và phát triển cho các bạn sinh viên trong thời gian tới.

Theo fb/truongdhbachkhoa