Thư mời tham dự Buổi thảo luận Chủ đề: Quản trị bệnh viện trong giai đoạn chuyển đổi số

Kính gởi: Quý vị quan tâm đến quản trị bệnh viện

Kính thưa Quý Vị

Dịch vụ khám chữa bệnh đang đối mặt với nhiều thách thức từ sự quan tâm về sức khỏe của người dân ngày càng cao, yêu cầu cao về chất  lượng khám chữa bệnh, sự thỏa  mãn của bệnh nhân. Các thách thức này đòi hỏi việc quản trị bệnh viện phải có sự đổi mới mạnh mẽ. Chuyển đổi số hoạt động của các tổ chức là một xu thế mới có thể giúp các tổ chức vượt qua các thách thức hiện nay. Quản trị bệnh viện cũng không nằm ngoài xu thế này và cần phải thực hiện chuyển đổi số.

Trong thực tiễn hiện nay, chuyển đổi số đang diễn ra ở các bệnh viện Việt Nam và đang tạo sự thay đổi tích cực trong quản trị bệnh viện. Tuy nhiên, đây là một quá trình chuyển đổi còn rất mới lạ đối với chúng ta và phụ thuộc nhiều vào bối cảnh của  mỗi nước nên quá trình này sẽ khác  nhau.

Để có thể thực hiện chuyển đổi số một cách hiệu quả và thành công, sự hiểu nhiều hơn về quản trị bệnh viện trong giai đoạn chuyển đổi số và quá trình chuyển đổi số trong quản trị các bệnh viện, cũng  như việc chia sẻ tri thức, kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình chuyển đổi số tại các bệnh viện, các khó khăn, thách thức của quá trình này là rất cần thiết. Để thực hiện những điều đó, Khoa Quản Lý Công Nghiệp – Trường Đại Học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh, Đại Học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh có tổ chức một buổi thảo luận với thông tin như sau:

  • Chủ đề: Quản trị bệnh viện trong giai đoạn chuyển đổi số
  • Ngày: Thứ bảy 6 tháng 7 năm 2024
  • Thời gian: Từ 8:30 đến 11:30
  • Tại: Phòng 107 B10, Khoa Quản Lý Công Nghiệp, Trường ĐH Bách Khoa, ĐHQG Tp. HCM
  • Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14 ,Quận 10,  Tp. Hồ Chí Minh

Kính mời tất cả Quý Vị có quan tâm đến việc quản trị bệnh viện với góc nhìn nghiên cứu hàn lâm, các nhà thực hành quản tri bệnh viện, các chuyên viên IT trong quản trị bệnh viện, các nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho các bệnh viện, Quý Vị đang công tác trong và ngoài lĩnh vực bệnh viện, chăm sóc sức khỏe cùng tất cả Quý học viên cao học quản trị, Quý học viên tiềm năng về quản trị tham dự buổi thảo luận này.

Sự hiện diện của Quý Vị là một vinh dự cho Ban  Tổ Chức và sẽ làm cho buổi thảo luận thêm phần súc tích, đạt hiệu quả cao hơn.

Rất mong được đón tiếp Quý Vị tại buổi thảo luận này.

Kính chào

Phó Trưởng Khoa Quản lý Công nghiệp

TS.Trương Minh Chương