S𝗜𝗠𝗧𝗔𝗟𝗞 𝟭7: Học bổng trao đổi TL-Stiftung – Cơ hội học tập và phát triển bản thân tại Đức

Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ được du học và khám phá một thế giới mới thì buổi chia sẻ này là dành cho bạn.

Cơ hội đến với nước Đức không khó khăn như bạn nghĩ. Học kỳ mùa đông này đang chờ bạn. Các bạn sẽ có cơ hội được học tập tại một quốc gia vang danh về nền công nghiệp xe ô tô, luôn đi đầu trong việc chế tạo những cỗ xe bền bỉ qua thời gian.

Biết đến xúc xích và bia Đức, nghe nói về cái lạnh âm 20 độ và tuyết dày 2 mét. Không chỉ vậy, Đức còn là một trong những quốc gia Châu Âu đi đầu về hệ thống giáo dục. Tại đây, bạn sẽ học hỏi được những điều có thể thay đổi cuộc đời mình, môi trường học tập tại Đức luôn tạo điều kiện cho bạn phát triển bản thân và tìm ra giá trị thật sự của bạn đối với xã hội.

Được thành lập tại Đức, quỹ học bổng TL-Stiftung đồng hành cùng trường Đại học Bách Khoa hơn 10 năm qua trao các suất học bổng khuyến học và học bổng trao đổi học tập tại Đức để hỗ trợ các bạn sinh viên trên hành trình học hỏi, trải nghiệm và không ngừng phát triển bản thân. Hằng năm Quỹ cấp nhiều học bổng trao đổi cho các bạn sinh viên theo học tại trường ESB Reutlingen (sinh viên khoa QLCN) và trường OTH Regensburg (sinh viên khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính, Điện – Điện Tử (ngành Kỹ thuật Điện) và Cơ Khí).

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký và tham gia ngay buổi chia sẻ SIMTALK 17 để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về học bổng trao đổi TL – STIFTUNG. Mình chắc chắn cơ hội này chỉ dành cho ai thật sự dám nghĩ, dám làm và luôn tự tin vào bản thân. Thế giới không chỉ là những ngày tháng trôi qua bình thường nữa. Thế giới sẽ thay đổi khi bạn thay đổi và hành động.

S𝗜𝗠𝗧𝗔𝗟𝗞 𝟭7: Học bổng trao đổi TL-Stiftung – Cơ hội học tập và phát triển bản thân tại Đức

⭐Agenda:

  1. Giới thiệu quỹ TL-Stiftung
  2. Chia sẻ kinh nghiệm dự tuyển học bổng trao đổi tại trường ESB Reutlingen University và OTH Regensburg.
  3. Chia sẻ kinh nghiệm đi học
  4. Chia sẻ giá trị nhận được sau học kỳ trao đổi
  5. Q&A

👉👉 Đăng ký tham dự và đặt câu hỏi trước tại: https://forms.gle/gMtdoTwAaJWXiHyZ9

👉👉 Ngoài ra, hiện tại học bổng này cũng đang mở cho học kỳ đông 2023, deadline đến 16h, ngày 09/04/2023, thông tin chi tiết xem tại: https://bom.so/gzz9BX