Lễ tốt nghiệp và trao bằng tháng 4 năm 2022

Ngày 28/4/2022 khoa Quản lý Công nghiệp, Đại học Bách khoa TPHCM đã tổ chức buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 123 tân cử nhân QLCN chương trình đại trà khoá 2017.

Lần đầu tiên tất cả thầy cô khoa QLCN với lễ phục tốt nghiệp đến dự trên hội trường để chứng kiến và chúc mừng các bạn Tân cử nhân QLCN. Thầy Dương Như Hùng, trưởng khoa QLCN đại diện chúc mừng các bạn tân cử nhân bằng một bài trình bày về kết quả khảo sát tình hình tốt nghiệp kèm theo những thông điệp định hướng phát triển cá nhân và hợp tác các bên liên quan. Hạnh phúc và sự thành đạt của các bạn chính là thước đo thành quả trong sự phát triển của Khoa. Khoa QLCN rất cần sự cộng tác của các thế hệ sinh viên và cựu sinh viên trong sự phát triển này.

Thầy Dương Như Hùng, trưởng khoa QLCN đại diện chúc mừng các bạn tân cử nhân

Anh Lâm Thiếu Quân, cựu sinh viên ĐHBK cũng đã có một bài phát biểu động viên tinh thần khởi nghiệp sáng tạo cho các tân cử nhân. Cùng với sức trẻ và nhiệt huyết của các bạn và sự đồng hành của các thế hệ đi trước để tạo ra nhiều giá trị hơn trong tương lai.

Anh Lâm Thiếu Quân, cựu sinh viên ĐHBK phát biểu động viên tinh thần khởi nghiệp sáng tạo cho các tân cử nhân

Trong buổi lễ, khoa Quản lý Công nghiệp cũng tiếp nhận quỹ học bổng năm 2022 của công ty Fujikura Fiber Optics Vietnam (FOV) trị giá 45 triệu đồng dành cho sinh viên QLCN. Đồng thời công ty cũng tài trợ 23 triệu đồng cho Chương trình The Manager to Be 2022. FOV đã đồng hành cùng khoa QLCN hơn 10 năm qua trong việc hỗ trợ học bổng, thực tập và việc làm cho sinh viên khoa QLCN.

Học bổng năm 2022 của công ty Fujikura Fiber Optics Vietnam (FOV)

Bên cạnh đó, khoa cũng tiếp nhận học bổng 100 triệu đồng dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của chị Trần Thị Như Thảo, cựu sinh viên và ban đại diện cựu sinh viên khoa QLCN.

Chị Trần Thị Như Thảo

Khoa cũng trao giải thưởng cho các bạn đạt huy chương vàng, huy chương bạc và 39 các bạn tốt nghiệp loại giỏi.

Các anh chị ban đại diện cựu sinh viên khoa QLCN (BKASIM) cũng đã đến chúc mừng và trao tặng huy hiệu của Cựu sinh viên Đại học Bách khoa BKA cho tất cả các bạn tân cử nhân. BKASIM chào đón các bạn vào hội cựu sinh viên khoa QLCN, ĐHBK.

Buổi lễ không chỉ là niềm hân hoan ngày tốt nghiệp mà còn là những giây phút dâng trào cảm xúc với những lời tri ân chân thành của các tân cử nhân với Cha Mẹ Thầy Cô và Bạn Bè. Rất nhiều phụ huynh gạt nước mắt khi xem những thông điệp cám ơn của con em mình. Tương lai còn dài, cuộc sống còn nhiều thách thức trên con đường mưu cầu hạnh phúc, ngày tốt nghiệp cột mốc giúp chúng ta nhìn lại, bày tỏ và sẻ chia những tình yêu thương, quan tâm cám ơn đến nhau. Đó cũng là những cam kết cho những nỗ lực tiếp theo để cùng nhau phát triển bền vững và trách nhiệm.