HỘI THẢO: Thúc đẩy năng lực sáng tạo của nhà Quản lý bằng tư duy thiết kế

Thời gian: 9:00 – 11:00 Chủ nhật, ngày 10/7/2022
Địa điểm: Phòng 202, Tòa nhà A4, Trường Đại học Bách Khoa ĐHQG TP. HCM
–———-
Người ta cho rằng thế kỷ 21 là kỷ nguyên dựa vào kỹ năng, vì vậy 5 buổi học trực tuyến của từ khoá học 5 kỹ năng cơ bản dành cho nhà quản trị kỹ thuật có thể nói đã mang đến cho học viên đặc biệt là kỹ sư những nền tảng cần thiết để giúp người học đúc kết được những kỹ năng quản lý công việc một cách hiệu quả.

Nằm trong khuôn khổ khoá học 5 kỹ năng cơ bản dành cho nhà quản trị kỹ thuật , chương trình BK-IMP tổ chức trực tiếp với chủ đề THÚC ĐẨY NĂNG LỰC SÁNG TẠO CỦA NHÀ QUẢN LÝ BẰNG TƯ DUY THIẾT KẾ. Có thể nói Tư duy Thiết kế (Design Thinking) đã góp phần tạo nên thành công của các tập đoàn và doanh nghiệp lớn trên thế như Amazon, Google, Apple,… nhưng còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong tương lai đây sẽ là kỹ năng cần thiết cần phải học tập và rèn luyện nếu không muốn trở thành một kẻ theo gót.

Vậy Tư duy Thiết kế là gì mà được đánh giá là kỹ năng trong tương lai? Thực hiện và rèn luyện Tư duy thiết kế như thế nào để đạt được hiệu quả,…? Những nội dung này sẽ được PGS.TS. Phạm Quốc Trung – Giảng viên trường Đại học Bách Khoa, một chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu về kinh doanh như Quản lý tri thức, Khoa học quản lý ứng dụng, Chuyển đổi số, Quản lý hệ kinh doanh thương mại điện tử,… chia sẻ trong buổi hội thảo THÚC ĐẨY NĂNG LỰC SÁNG TẠO CỦA NHÀ QUẢN LÝ BẰNG TƯ DUY THIẾT KẾ vào Chủ nhật ngày 10/7/2022. Nội dung này cũng nằm trong chuỗi bài giảng môn học Leadership and Management của Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP ngành Quản trị Kinh Doanh – Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM. Đây cũng là cơ hội để học viên có thể trao đổi cùng các học viên khác và chuyên gia những vấn đề liên quan đến các kỹ năng đã được học trong 5 buổi học trực tuyến.

Buổi hội thảo còn có sự tham dự của khách mời PGS.TS. Trương Quang Vinh – Phó Giám đốc Văn phòng Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Bách Khoa.

Nếu bạn đã hoàn thành 5 buổi học trực tuyến từ khoá học 5 kỹ năng cơ bản dành cho nhà quản trị kỹ thuật hoặc bạn chưa tham gia khóa học thì cũng đừng bỏ qua buổi hội thảo về kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 cũng như cơ hội nhận học bổng khuyến học từ Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP ngành Quản trị Kinh Doanh.

*Đăng ký tại đây: bit.ly/3bs3iKQ

Thông tin liên hệ: Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao (BK-IMP)
Trường ĐH Bách Khoa – Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP)
ⓐ Phòng 306 nhà A4 (lầu 3), trường ĐH Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10
ⓟ (028) 7300.4183 – 03.3264.3264
ⒻFanpage: fb.com/internationalmasterprograms
ⓔ info@imp.edu.vn