Trong quá trình thực hiện 17 mục tiêu phát triển bền vững (UN, 2015), thực hành ESG được xem là bộ tiêu chí hướng tới sự bền vững và thực hành kinh doanh có trách nhiệm. Thực hành ESG có liên hệ mật thiết với các mục tiêu 6, 8, 10, 13, … Và ESG trở thành một thành phần quan trọng để khách hàng, doanh nghiệp, cộng đồng đánh giá, tìm kiếm ở một sản phẩm. Do đó, nhu cầu về quản lý thực hành ESG trở nên quan trọng và gia tăng mạnh mẽ.

Tuy nhiên, trong một khảo sát của PwC cho thấy 60% doanh nghiệp tham gia cho biết họ đang thiếu kiến thức về ESG, chưa biết bắt đầu từ đâu, làm như thế nào, tốn kém ra sao, … (Truyền hình Quốc hội, 2023).

Các kinh nghiệm trong quá trình tiếp cận và thực hành ESG của một doanh nghiệp sản xuất sẽ được anh Võ Đình Sang, đến từ Vinaone steel/tôn Tanacom, chia sẻ với các bạn học viên Cao học Bách Khoa theo thông tin sau:

  • Thời gian: 18:45-20:00, Thứ Sáu, 29/03/2024
  • Địa điểm: phòng học B4-501, Trường ĐH Bách Khoa TPHCM, cs.. Lý Thường Kiệt

******************

Vài nét về anh Võ Đình Sang: Anh Sang là cựu SV Bách Khoa. Hiện anh đang là Giám đốc Nhân sự Vinaone steel/tôn Tanacom. Anh Sang có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, vận hành.

Anh Sang là cựu SV Bách Khoa – Giám đốc VinaOne Steel/Tôn tanacom